Chi bộ Giáo dục huyện Gò Quao Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2025

(09:17 | 19/05/2020)

Ngày 14/5/2020, Chi bộ giáo dục huyện Gò Quao tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi bộ giáo dục huyện là chi bộ ghép của 3 đơn vị: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên và Hội Khuyến học; chi bộ có 16 đảng viên. Nhiệm kỳ 2015 – 2020, được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, sự chỉ đạo sát sao của UBND huyện, cùng sự ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể huyện, Chi bộ Giáo dục huyện đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác chuyên môn được quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu quả, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên được nâng lên, chất lượng giáo dục có sự chuyển biến tích cực; tỷ lệ huy động học sinh trong độ tuổi đến trường hàng năm đạt trên 98%; đã phát triển mới thêm 02 trường mầm non, đạt 100% Nghị quyết; việc triển khai xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được quan tâm chỉ đạo, công nhận thêm 15 trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1, vượt chỉ tiêu 10 trường; công nhận 02 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt 100% Nghị quyết; duy trì công nhận phổ cập Giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, Phổ cập giáo dục THCS. Công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập chất lượng nâng lên, xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên, vận động quỹ khuyến học, khuyến tài vượt chỉ tiêu Nghị quyết.Cùng với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng cũng luôn được Chi bộ quan tâm, trú trọng. Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ luôn rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt việc phê bình và tự phê bình; tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh….nhiều năm liền chi bộ được công nhận hoàn thánh tốt nhiệm vụ.

Đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện Gò Quao lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ giáo dục huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tấn Phát, tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ giáo dục huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện Gò Quao lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết; đây là những đại biểu có đủ tiêu chuẩn, trình độ, năng lực, đại diện cho chi bộ tham dự đại hội Đảng bộ huyện, đóng góp vào thành công của đại hội./.