Đảng bộ Công an huyện tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

(16:26 | 22/05/2020)

Đảng bộ Công an huyện Gò Quao vừa tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 77 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị đến từ 8 chi bộ trực thuộc Đảng bộ về dự đại hội.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Đào Hải Đăng - Ủy viên Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Võ Văn Trà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Văn Trà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Công an huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế như: tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội từng lúc còn diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông, cháy nổ chưa được kiềm chế; phong trào toàn dân bào vệ ANTQ có mặt còn hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Võ Văn Trà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Đảng bộ Công an huyện triển khai, thực hiện đầy đủ, cụ thể hóa, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới. Thường xuyên củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động chi bộ, đảng bộ ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ mới. Đẩy mạnh công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Xây dựng Đảng, lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh. Thực hiện nếp sống văn minh, vì nhân dân phục vụ và phong trào CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện Gò Quao khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025, ra mắt Đại hội.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ Công an huyện đã bầu Ban Chấp hành khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí. Đại tá Phạm Chánh Cừ - tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Võ Văn Trà (bìa phải), Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng Đại hội bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện với nội dung “Đoàn kết, dân chủ, năng động, kỷ cương”.

Dịp này, đồng chí Võ Văn Trà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng Đại hội bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện với nội dung “Đoàn kết, dân chủ, năng động, kỷ cương”./.

Lâm Cảnh