Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Xã Định An(Gò Quao) khánh thành hai cây cầu giao thông nông thôn

(08:01 | 28/07/2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. UBND xã Định An vừa phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông nông thôn ấp An Phước và An Hưng.

Cầu kênh Ông Xiệu, ấp An Phước có chiều dài 24m, ngang 2,5m; cầu kênh Tà Nôn, Ấp An Hưng có chiều dài 25m, ngang 2,5m, tất cả đều được xây dựng cơ bảng bằng bê tông cốt thép, tổng vốn đầu tư 02 cây cầu là trên 230 triệu đồng, kinh phí xây dựng do Đại Đức Danh Hạnh, Trụ trì chùa Sóc Ven Mới, xã Định An vận động nhóm từ thiện SANDIEGO – Hoa Kỳ hỗ trợ và nhân dân trên địa bàn 02 ấp An Hưng và An Phước đóng góp ngày công lao động để cùng với đơn vị thi công xây dựng hoàn thành công trình.

Sau hơn 01 tháng thi công đến nay 02 cây cầu đã hoàn thành và được khánh thành đưa vào sử dụng đáp ứng được sự mong đợi từ lâu của người dân địa phương, phục vụ việc đi lại, mua bán hàng hóa của người dân tại địa phương, nhất là các em học sinh được đến trường thuận lợi hơn, cũng như góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và tạo vẽ mỹ quan cho vùng nông thôn sâu.

Chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành

Đây là những việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, nhà từ thiện, các mạnh thường quân, đặc biệt là Đại Đức Danh hạnh, Trụ trì chùa Sóc Ven Mới cùng nhóm từ thiện SANDIEGO – Hoa Kỳ góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể xã Định An từng bước xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông, thúc đẩy kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của nhân dân.

Dịp này, UBND xã Định An khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện xã hội và đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Nhóm từ thiện SANDIEGO – Hoa Kỳ cũng vận động tặng nhiều phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Định An./.

Lâm Cảnh