Xem với cỡ chữAA

Đồng chí Hồ Minh Tuấn UVTV Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy thăm tặng quà gia đình chính sách huyện Gò Quao

(15:31 | 30/07/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Ngày 24/7/2020. Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc và chỉ huy các lực lượng vũ trang tỉnh do đồng chí Hồ Minh Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 02 xã Vĩnh Hòa Hưng Nam và Vĩnh Hòa Hưng Bắc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hồ Minh Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong, gương mẫu giáo dục con cháu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn đoàn kết xóm làng, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.

Đồng chí Hồ Minh Tuấn, Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Liên, Ấp Vĩnh Hòa 3, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy tính tự lực, tự cường, tăng gia lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) huyện Gò Quao đã thành lập 11 đoàn cán bộ dân, quân chính đảng đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 11 xã, thị trấn./.