Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đồng chí Nguyễn Thanh Long Bí thư Huyện ủy thăm gia đình chính sách xã Thủy Liễu

(15:36 | 30/07/2020)

Sáng ngày 22/7/2020, đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mật trận tổ quốc Việt Nam huyện Gò Quao, do đồng chí Nguyễn Thanh Long - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà 8 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thủy Liễu. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tại các nơi đến thăm thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Khẳng định quê hương, đất nước có được như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh xương máu của các liệt sĩ, thương binh. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nói chung, nhân dân huyện Gò Quao sẽ đời đời gìn giữ những thành quả vô cùng quý báu đó. Các liệt sĩ, thương binh mãi mãi là những tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Long (bìa trái), Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà Bà Ngô Kim Hoàng gia đình chính sách xã Thủy Liễu

Tại buổi đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thủy Liễu, rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hứa động viên, dặn dò con cháu, thế hệ sau phải học tập noi gương theo những người đi trước, cống hiến cho đất nước tươi đẹp hơn.

Việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng mà huyện Gò Quao đã và đang thực hiện không chỉ góp phần tri ân những đóng góp, hy sinh của thế hệ đi trước mà còn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Lâm Cảnh