Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Liên đoàn Lao động huyện Gò Quao tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII

(16:31 | 31/07/2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gò Quao lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2020). Sáng ngày 28/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Quao tổ chức giải bóng chuyền hơi nam.

Tham dự giải10 đơn vị, với 80 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và cơ quan, ban ngành, công đoàn cơ sở cấp huyện, chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, lấy 4 đội vào thi đấu vòng bán kết và chung kết xếp hạng.

Hình ảnh đơn vị Công đoàn cơ sở thị trấn Gò Quao và đơn vị Cụm Công đoàn cơ sở số VI thi đấu vòng bảng.

Bóng chuyền hơi là một trong những bộ môn thể thao mới phát triển gần đây trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nói chung và huyện Gò Quao nói riêng, vì vậy việc tổ chức giải lần này nhằm mục đích tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ công nhân, viên chức lao động và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia tập luyện và cảm thấy đây là môn thể thao thú vị, dễ tập luyện có sự thể hiện khéo léo của từng vận động viên và sự gắn kết tính đồng đội, góp phần xây dựng lối sống và tinh thần làm việc tập thể. Qua đó nhằm giữ gìn và phát huy các môn thể thao thế mạnh của huyện; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị, các công đoàn cơ sở, các vận động viên có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu và trong cuộc sống; rèn luyện thân thể, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua một ngày thi đấu, tranh tài đội Công đoàn cơ sở Công an huyện đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đơn vị Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Hòa Hưng Nam và đơn vị Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Tuy đạt giải ba./.

Lâm Cảnh