Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Gò Quao phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

(11:43 | 03/10/2020)

Ngày 01/10/2020, Tại trường THCS Thủy Liễu, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học và Phòng Văn hóa -Thông tin huyện Gò Quao tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 7/10 năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” với nhiều nội dung đa dạng, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, phát triển văn hóa đọc sách. Mỗi thầy cô giáo phải xác định nhiệm vụ học tập suốt đời là “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”, có như vậy học sinh mới học được những bài học có giá trị thiết thực từ thầy, cô. Còn bản thân mỗi học sinh phải xác định nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập, học từ sách vở, học ngoài xã hội, học ở thầy, cô, học ở bạn bè. Mỗi người chúng ta hãy chung tay xây dựng xã hội học tập để chung sức nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài cho quê hương, đất nước ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.

Các em học sinh đang đọc sánh để bổ sung thêm kiến thức tại Thư viện của trường

Dịp này, Hội Khuyến học huyện và các mạnh thường quân đã tặng nhiều phần quà, học bổng cho trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Thủy Liễu./.

Văn Nhân