Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Gò Quao ra quân diễu hành hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy" năm 2020

(16:37 | 08/10/2020)

Sáng ngày 2/10/2020, Công an huyện Gò Quao phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lễ ra quân diễu hành tuyên truyền "Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy" (PCCC) năm 2020. Tham gia lễ diễu hành có trên 100 cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang. Đoàn diễu hành đã xuất phát từ Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện đến Ngã ba Sóc Ven Định An và về Trung tâm thương mại thị trấn Gò Quao.

Cùng với hoạt động diễu hành, các ngành, các cấp sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp PCCC để nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, doanh nghiêp, hộ gia đình và quần chúng nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hai về người và tài sản do cháy, nổ gây ra. Đồng thời coi đây là ngày hội toàn dân phát động tham gia PCCC để phát huy vai trò, tầm quan trọng của lực lượng PCCC mà nòng cốt là lực lượng PCCC ở cơ sở trong công tác PCCC, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Lực lượng chức năng, cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện ra quân diễu hành tuyên truyền "Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy" năm 2020.

Tiếp tục nâng cao chất lượng, phát huy vài trò chỉ đạo của các Ban Chỉ huy PCCC và CNCH các cấp trong công tác PCCC & CNCH, củng cố, kiện toàn lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng theo phương châm 04 tại chỗ. Đồng thời người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và chủ hộ gia đình thường xuyên chủ động tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC tại cơ sở mình quản lý./.

Lâm Cảnh