Huyện ủy Gò Quao: Họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

(14:18 | 28/01/2019)

Ngày 25-1, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Quao tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tham gia buổi họp mặt gồm các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Gò Quao qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Quao.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Quao gửi đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Gò Quao qua các thời kỳ; các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân huyện Gò Quao lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

TMN_7704.JPG

Tiết mục văn nghệ phục vụ buổi họp mặt “Mừng Đảng, mừng xuân” nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 do Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Quao tổ chức, ngày 25-1.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Long cho biết năm 2018 kinh tế huyện Gò Quao tiếp tục ổn định và phát triển khá, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt Nghị quyết Huyện ủy, kế hoạch tỉnh giao: Tổng sản lượng lúa đạt 335.795 tấn, tăng 29.227 tấn so cùng kỳ năm 2017. Kinh tế tập thể được quan tâm, củng cố và phát triển. Qua đó, thu hút trên 44% số hộ nông nghiệp tham gia vào các loại hình kinh tế tập thể... Đạt được kết quả đó, nhờ sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân huyện Gò Quao, trong đó có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh... đồng thời, có sự đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bằng nhiều hình thức khác nhau, đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của huyện nhà ngày càng nhanh, toàn diện và vững chắc hơn.

Mi Ni