Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Vĩnh Phước B

(17:04 | 29/01/2019)

Sáng ngày 28/1/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các lực lượng vũ trang huyện do Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng qùa, chúc mừng năm mới các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Phước B, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 10 gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong, gương mẫu giáo dục con cháu thực hiện nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn đoàn kết xóm ấp, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của quê hương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các gia đình chính sách đón năm mới với tinh thần vui tươi và tiết kiệm.

tang qua.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, (bìa phải) Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà tết cho Ông Nguyễn Trung Kiên, cán bộ hưu trí huyện.

Đại diện các gia đình chính sách được nhận quà tết cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy tính tự lực, tự cường, tăng gia lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.

Cũng nhập dịp tến nguyên đán Kỷ Hợi 2019, huyện Gò Quao thành lập 11 đoàn cán bộ dân quân chính đảng đi thăm, tặng quà tết 113 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 11 xã, thị trấn./.