Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Trung tâm Y tế, Công an huyện và Khối Dân Vận Huyện ủy

(10:11 | 04/02/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 31/01/2019,  Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện và lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, y, bác sĩ, công chức, viên chức Trung tâm Y tế, chiến sĩ Công an và cán bộ Khối Dân vận Huyện ủy.

Đến thăm cán bộ y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện, thay mặt Đoàn đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các cán bộ, y bác sĩ và nhân viên Trung tâm Y tế. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, sẵn sàng các phương án tốt nhất để đảm bảo phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

11.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Long (bìa phải) – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà tết Đảng ủy công an huyện.
Đến thăm lực lượng chiến sĩ Công an huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, cũng đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an huyện đã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong năm 2018. Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, đồng chí yêu cầu các chiến sĩ lực lượng công an huyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông đảm bảo người dân vui Xuân đón tết an toàn, hạnh phúc.
Đến thăm, tặng quà cán bộ, công chức Khối Dân vận Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của cán bộ, công chức Khối Dân vận, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy khối đã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, đặc biệt vận động hội viên, quần chúng nhân dân thực hiện 15 phần việc hộ gia đình nông thôn mới, xây các mô hình dân vận khéo, đồng thời ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của cán bộ Dân vận trong thực hiện tốt các nhiệm vụ dân vận trọng tâm, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và gửi lời chúc Tết Kỷ Hợi An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc đến các đồng chí cán bộ Khối Dân vận và gia đình.

Lâm Cảnh