Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết Ban chỉ huy Quân sự huyện

(09:07 | 05/02/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ chiến sĩ ban chỉ huy quân sự huyện.

Thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong năm 2018; đặc biệt là hoàn thành công tác tuyển quân năm 2018 đạt 100% chỉ tiêu, được tỉnh đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong công tác tuyển quân của tỉnh. Nhân dịp đón mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện, các xã, thị trấn và gia đình đón một năm mới với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đồng thời tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu đảm bảo người dân vui xuân đón tết an toàn, hạnh phúc.

1.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà tết Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Thượng tá Lưu Khánh Hùng, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện trong thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo cho cơ quan quân sự huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa trong thời gian tới sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ cao cả mà Đảng và Nhân dân giao phó, góp phần xây dựng đơn vị phát triển toàn diện; duy trì nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo bình yên cho người dân vui xuân, đón tết./.