Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách huyện Gò Quao

(09:24 | 05/02/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngày 30/01/2019, Đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Tuy và Thị Trấn Gò Quao. Cùng đi với đoàn có Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Gò Quao.

Đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nghĩa, mẹ Phan Thị Danh, xã Vĩnh Tuy, mẹ Nguyễn Thị Thao, Thị trấn Gò Quao; thăm gia đình Ông Hồ Văn Tài, thương binh hạng 3, ấp Chiến Thắng, xã Vĩnh Tuy. Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong, gương mẫu giáo dục con cháu thực hiện nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn đoàn kết xóm ấp, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của quê hương; Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc với tinh thần vui tươi, đầm ấm.

tang qua 1.jpg

Đồng chí Phạm Công Khâm, (bìa trái) Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thao, Thị trấn Gò Quao

Đại diện các gia đình chính sách được nhận quà tết cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy tính tự lực, tự cường, tăng gia lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.

Dịp này, Đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gởi lời chúc mừng năm mới và quà tết của Tỉnh ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các lực lược vũ trang tỉnh cho các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng./.