Đồng chí Hồ Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến thăm, động viên cho các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ

(09:06 | 07/03/2019)

Chiều ngày 4-3, đồng chí Hồ Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Gò Quao đến thăm, động viên, hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại tài sản trong vụ cháy chợ Định Hòa, xã Định Hòa (Gò Quao).

Tại buổi đến thăm, đồng chí Hồ Minh Tuấn ân cần thăm hỏi, động viên các tiểu thương cố gắng vượt qua khó khăn, sắp xếp, ổn định lại cuộc sống; đồng thời, lắng nghe, tiếp thu những kiến nghị, mong muốn của tiểu thương để tháo gỡ khó khăn trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Minh Tuấn đề nghị huyện phối hợp xã Định Hòa sắp xếp, bố trí chỗ buôn bán tạm cho tiểu thương; Ủy ban nhân dân xã Định Hòa rà soát lại các hộ tiểu thương có vay vốn ngân hàng kiến nghị Ủy ban nhân dân huyện làm việc với ngân hàng gia hạn thời gian trả nợ, tạo điều kiện cho tiểu thương làm ăn trả nợ dần.

chaycho.JPG

Đồng chí Hồ Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao tiền hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cho các tiểu thương, chiều ngày 4-3.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hỗ trợ 18 hộ tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Định Hòa (3.000.000 đồng/hộ), góp phần giúp tiểu thương ổn định cuộc sống.

Mi Ni