Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Long thăm mô hình tiêu biểu tại xã Định An

(07:57 | 14/03/2019)

Sáng ngày 11/3/2019, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Trà, Chủ tịch UBND huyện đã đến khảo sát tình hình sản xuất của Hợp tác xã nông nghiệp Hòa Thuận, mô hình chăn nuôi Hưu của ông Vi Hoàng Hứa, ấp An Minh và mô hình nuôi Cua Đinh của ông Nguyễn Thanh Tòng, ấp An Lợi, và khảo sát các cống, đập ngăn mặn trên địa bàn xã Định An.

dinhan.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Long (thứ ba, từ trái qua) – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Trà (thứ ba, từ phải qua) – Chủ tịch UBND huyện thăm mô hình nuôi Cua Đinh của ông Nguyễn Thanh Tòng, ấp An Lợi, xã Định An

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự mạnh dạn của các hộ nông dân trong việc đầu tư chuyển đổi giống, cây trồng vật nuôi, sự lãnh đạo của chính quyền địa phương trong việc vận động nhân dân cơ cấu lại nền sản xuất nông nghiệp, mang lại hiệu kinh tế quả cao. Để tiếp tục hỗ trợ nhân dân địa phương phát triển kinh tế trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu xã Định An tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và nhân rộng những mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, phối hợp các ngành chức năng hỗ trợ nông dân về khoa học, kỹ thuật, tiến tới xây dựng một số sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tiêu biểu của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra./.

Lâm Cảnh