Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Gò Quao triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2019

(09:42 | 14/03/2019)

Sáng ngày 12/3/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Quao tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân cho 200 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ban ngành, đoàn thể huyện và cán bộ giáo viên Trường THPT Gò Quao.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe và xem qua băng ghi hình do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Bùi Đình Phong - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày về hai nội dung chuyên đề năm 2019 gồm: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; Chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

NQ.jpg

Gò Quao quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Thông qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2019, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung quan trọng, cốt lõi của chuyên đề. Từ đó xác định rõ từng nhiệm vụ và trách nhiệm của các tập thể và cá nhân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh./.

Lâm Cảnh