Gò Quao: Gần 1.200 người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(09:41 | 02/04/2019)

Trong 2 ngày 23 - 24/3/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Gò Quao phối hợp hội chữ thập đỏ Vòng tay nhân ái trực thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang và Hội từ thiện Nụ cười MeKong tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng kính lão và tặng quà cho gần 1.200 người là hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn của xã Định Hòa và Vĩnh Phước B.

Tại đây các y, bác sĩ thuộc Hội Từ thiện Nụ cười MeKong đã tiến hành khám bệnh, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân. Qua đó giúp người dân biết được tình trạng sức khỏe bản thân, cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe ban đầu. Đồng thời đoàn còn tặng 100 kính lão cho người già và tặng 200 phần quà cho những người thuộc diện nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng trị giá 100 triệu đồng.

hinh1.jpg

Các y bác sĩ  đoàn từ thiện Nụ cười MeKong khám bệnh cho người dân

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tốt hơn nhất là các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, già yếu neo đơn ở những địa bàn vùng sâu, vùng xa./.

Ngọc Lam