Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Gò Quao tổ chức giải bóng đá mini nam chào mừng kỉ niệm 44 năm giải phóng miền nam 30/4

(10:06 | 29/04/2019)

 Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019 và Quốc tế Lao động 1/5. Ngày 26/4/2019, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, Huyện Gò Quao tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam 5 người huyện năm 2019.

 Tham dự giải có 10 đội bóng gồm các xã, thị trấn, đội Công an huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Đội thuế- Kho bạc- Tài chính- Ngân hàng và ngành Giáo dục huyện. Các đã bốc thăm chia làm các bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

 luu niem.jpg

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu giữa các đơn vị; tạo phong trào thi đua sôi nổi cho cán bộ, chức chức, viên chức trong huyện. Thông qua giải đấu còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị có điều kiện giao lưu thi đấu, tăng cường tình đoàn kết; đồng thời rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Văn Nhân