Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Gò Quao 75 học viên được cấp bằng trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính

(15:29 | 14/05/2019)

 Vừa qua, Trường chính trị Tỉnh Kiên Giang phối hợp với huyện Gò Quao tiến hành Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K69, năm học 2018-2019. Tham gia lớp học lần này có 75 học viên là cán bộ, đảng viên của các Chi, Đảng bộ trong huyện và những đồng chí là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, các đồng chí trong nguồn quy hoạch. Đây là lớp học thứ 4 được tổ chức tại huyện Gò Quao kể từ khi có chủ trương mở lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại cấp huyện.

 Sau thời gian 12 tháng học tập các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác xây dựng đảng, công tác dân vận; công tác quản lý Nhà nước; quốc phòng an ninh; các kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo; nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở cơ sở.

 anh 1.jpg

Cô Võ Kiều Nhi, (thứ sáu từ phải qua) Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Kiên Giang trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K69 Gò Quao.

Dự và phát biểu với lớp học, Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực của các học viên trong quá trình tham gia học tập; đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, các học viên tiếp tục vận dụng các kiến thức đã học, áp dụng vào thực tiễn công tác; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở từng cơ quan, đơn vi.

Thông qua lớp học, giúp các học viên nâng cao về trình độ lý luận chính trị; nhận thức được tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật và vai trò gương mẫu của người cán bộ đảng viên trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời, nâng cao hơn nữa khả năng vận dụng những quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước vào điều kiện thực tế ở đơn vị công tác ngày càng tốt hơn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học, có 75/75 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị -Hành chính K69 Gò Quao, năm học 2018-2019, được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 16 học viên đạt loại giỏi, 54 học viên đạt loại khá.

Dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích quản lý tốt lớp học, tặng Giấy khen cho 08 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. UBND huyện Gò Quao tặng Giấy khen 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích tốt trong quản lý tốt lớp học./.

Văn Nhân