Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Lễ khánh thành Cầu kinh ông Kề 3

(17:15 | 24/05/2019)

 Sáng ngày 23/5/2019, tại ấp 3, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt nam xã phối hợp với chùa Bửu Hưng Tự tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu giao thông nông thôn bắc qua kinh Ông Kề 3.

 Cầu giao thông nông thôn Kinh Ông Kề 3 có tổng chiều dài 14m, rộng 2,8m, kết cấu bằng bê-tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng hơn 116 triệu đồng, do Đại Đức Thích Phước Huệ, trụ trì chùa Bửu Hưng Tự vận động tiền từ các mạnh thường quân, các phật tử và sự đóng góp ngày công lao động của nhân dân địa phương.

 

 IMG_20190523_083224.jpg

Cầu giao thông nông thôn Kinh Ông Kề 3 được khánh thành và đưa vào sử dụng

Tại buổi lễ Đại Đức Thích Phước Huệ đã chia sẻ về những khó khăn đi lại của bà con nhân dân và học sinh thời gian qua, thấu hiểu điều này Đại đức đã vận động kinh phí xây dựng cây cầu nối liền qua kinh Ông Kề 3; Đồng thời Đại đức cũng tri ân đến chính quyền địa phương các cấp, cùng toàn thể các mạnh thường quân đã góp tiền và công sức để làm một việc làm hết sức ý nghĩa.

Cầu được khánh thành và đưa vào sử dụng đáp ứng được sự mong đợi từ lâu của người dân địa phương, nhất là các em học sinh được đến trường thuận lợi hơn.

Dịp này, UBND xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc khen thưởng cho các cá nhân có thích tích trong vận động, đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn Kinh Ông Kề 3./.

 

Lê Thanh Tổng