Đoàn cán bộ Huyện ủy thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh Gò Quao nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

(10:31 | 25/06/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2019. Vừa qua, Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện.

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh huyện Gò Quao. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả mà tập thể Đài Truyền thanh huyện đã đạt được trong công tác tuyên truyền thời gian qua; góp phần củng Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

baochi.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 tập thể Đài Truyền thanh huyện Gò Quao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền thanh huyện tiếp tục phát huy truyền thống của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, luôn phát huy tinh thần chiến sĩ cách mạng trên mặt trận văn hóa tư tưởng và tham gia tích cực, hiệu quả vào công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội của huyện. Đặc biệt, với nhiệm vụ chính trị được giao, Đài tập trung tổ chức tuyên truyền tốt việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XI, kịp thời phát hiện, tuyên truyền biểu dương về các gương điển hình, mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo trong việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ các cấp. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ huyện thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh huyện Gò Quao, Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Đài truyền thanh huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các ngành của huyện, trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để Đài Truyền thanh huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa trong thời gian tới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, ra sức học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trao dồi đạo đức nghề nghiệp, bản lĩnh của người làm báo, tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình thời sự; góp phần hoàn thành tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện./.