Gò Quao tổ chức các hoạt động văn hóa- thể thao kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam

(09:44 | 01/07/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019) và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. Ngày 28/6/2019, Ban Chỉ đạo công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình huyện Gò Quao phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lạo động huyện tổ chức ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam và tổ chức các hoạt động Văn hóa – Thể thao chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 huyện Gò Quao lần thứ 8 năm 2019.

Tham gia các hoạt động Văn hóa – Thể thao ngày Gia đình Việt Nam năm nay có 14 đơn vị với 112 vận động viên đến từ các Câu Lạc bộ gia đình hạnh phúc, Câu Lạc bộ gia đình phát triển bền vững của 11 xã, thị trấn và 3 cụm thi đua công đoàn cơ sở ban ngành huyện. Các đội tham gia thi 2 môn gồm: ném bóng vào rổ và thi chạy xe honda chậm.

2 (1).jpg

Các đơn vị tham gia thi đấu môn ném bóng vào rổ nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thông qua các hoạt động Văn hóa – Thể thao nhằm tạo điều kiện cho các gia đình, đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị truyền thống quy báu của gia đình Việt Nam; tích cực vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt việc giáo dục, đạo đức lối sống gia đình Việt Nam; tham gia thực hiện tốt Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Qua đó, nhằm tạo sự quan tâm, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các gia đình và toàn xã hội trong việc thực thi Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyết khích cho các đơn vị có thành tích cao./.

Lâm Cảnh