Cổng thông tin điện tử huyện Gò Quao

Sự kiện nổi bật

Xã Đoàn Vĩnh Thắng tổ chức nhiều hoạt động hè cho thiếu nhi

(13:47 | 15/07/2019)

  Ban Chấp hành Xã Đoàn Vĩnh Thắng vừa phối hợp Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vĩnh Thắng 1 cùng các chi đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em học sinh.

 Từ các hoạt động đó nhằm giúp cho các em có sân chơi, tạo điều kiện tốt để học sinh thể hiện và phát triển tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời, giúp các em rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, kỹ năng tư duy logic và tạo cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng sống và tập luyện thể dục thể thao... của địa phương, nhà trường. Qua đó đã tổ chức các trò chơi dân gian như: gánh nước về nguồn, kéo co, thi đố vui…đặc biệt các em được nghe thầy tổng phụ trách tuyên truyền cho các em hiểu them về bạo lực học đường.

 HINH VINH THANG.jpg

Hoạt động hè cho các em thiếu nhi

Hoạt động hè năm 2019 diễn ra với Chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Trong đó có khẩu hiệu như: Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau; tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho mọi trẻ em; lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động; mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em./.

Nguyễn Hoàng Nam