Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chính trị, xã hội

Gò Quao trao huy hiệu Đảng đợt 2-9 và 7-11

(09:50 | 28/09/2017)

  Ngày 26/9/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Quao tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55, 50, 45, 30 năm tuổi đảng đợt 2/9 và 7/11 năm 2017 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng.

 

 Đợt 2/9 và 7/11 năm nay, Đảng bộ huyện Gò Quao có 23 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55, 50, 45, 30 năm tuổi đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng, 05 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 tuổi đảng và 14 đồng chí được trao tặng.

            Phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Quao cho rằng, các đồng chí được trao huy hiệu đảng lần này là những đồng chí có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với đảng, với nhân dân, có đạo đức trong sáng, được nhân dân tinh yêu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của đảng, dân tộc, sự phát triển của huyện nhà. Đồng chí Nguyễn Thanh Long, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi đảng, góp phần tô thắm thêm truyền thống cách mạng của huyện, đây không chỉ là niềm vui, vinh dự cá nhân các đồng chí được trao huy hiệu đảng mà còn là niềm vui, tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện. Đồng thời đề nghị các đảng viên trẻ noi gương đảng viên cao  niên tuổi đảng để rèn luyện, học tập, nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ gìn, bảo vệ thành quả cách mạng, tham gia xây dựng đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí cao niên tuổi đảng được trao huy hiệu Đảng trong đợt này tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, gương mẫu đi đầu thực hiện và động viên nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục, rèn luyện các thế hệ đảng viên trẻ, góp phần tích cực trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Văn đảng viên 50 năm tuổi đảng đại diện các đồng chí cao niên tuổi đảng được nhận huy hiệu đảng đợt này đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và phong trào cách mạng của quần chúng tại địa phương bằng các hình thức phù hợp, góp phần phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

 

 

 

Văn Nhân