Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chính trị, xã hội

Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán mậu tuất 2018

(10:34 | 01/02/2018)

 Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 Ngày 26/01/2018, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà máy bia Heineken Việt Nam phối hợp Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Quao tổ chức chương trình “mùa xuân ấm áp”, trao 150 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Vĩnh Phước B.

Mỗi phần quà trị giá gần 400.000đ gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt 100.000đ với tổng giá trị đợt phát quà trên 56 triệu đồng do Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam tài trợ. Được biết, trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 này Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam dành hơn 1,2 tỷ đồng để mang mùa xuân ấm áp cho 3.000 hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở 19 tỉnh thành khắp cả nước. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, Xuân về, góp phần chia sẻ những khó khăn của bà con nghèo để đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Nhà máy bia Heineken Việt Nam trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.  

Đại diện các hộ nghèo được nhận quà tết đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức nhân đạo. Giúp các hộ nghèo khắc phục một phần khó khăn, vui xuân đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

            hinh2.jpg

 Ông Lê Phước Hưng, Giám đốc tiêu thụ khu vực Nam bộ 3, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Phước B (Gò Quao)

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội của công ty. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan toả văn hoá sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp”, hỗ trợ, chia sẽ khó khăn với người nghèo vùng sâu, vùng xa là những chương trình cộng đồng được Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam liên tục thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm mong muốn mang đến cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn./.

Văn Nhân