Chính trị, xã hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Long tặng quà gia đình chính sách tại xã Thủy Liễu

(15:21 | 23/07/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019). Ngày 22/7/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ huy các lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thủy Liễu.

Đoàn đã đến thăm gia đình Ông Dương Văn Ngon, thương binh 4/4; gia đình Ông Dương Văn Thẻ, thương binh 4/4; gia đình Bà Dương Thị Năm, gia đình liệt sĩ cùng cư ngụ Ấp Châu Thành, xã Thủy Liễu. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiên phong, gương mẫu giáo dục con cháu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn đoàn kết xóm làng, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.

bi thu.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Long (bên trái) Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho gia đình Ông Dương Văn Thẻ, thương binh 4/4, Ấp Châu Thành, xã Thủy Liễu nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày thương Binh liệt sĩ 27/7.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy tính tự lực, tự cường, tăng gia lao động sản xuất, làm giàu chính đáng./.