Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

An ninh quốc phòng

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện họp xét duyệt công dân sẵn sàng nhập ngũ lần 2 năm 2018

(16:02 | 02/02/2018)

Sáng ngày 23/1, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Gò Quao tổ chức họp xét duyệt công dân sẵn sàng nhập ngũ lần 2 năm 2018. Đồng chí Ngô Hen, Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đưa ra 159 thanh niên để xét duyệt, tuyển chọn công dân đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua một buổi xét duyệt, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện thống nhất tuyển chọn 110 thanh niên chính thức và 30 thanh niên dự phòng.

h1.jpg

Đồng chí Ngô Hen – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Ngô Hen, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Gò Quao yêu cầu, trong thời gian tới các xã, thị trấn tiếp tục truyên truyền vận động công dân lên đường nhập ngũ, viết đơn tình nguyện nhập ngũ, tuyên tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự để công dân biết và thực hiện; tổ chức lễ trao lệnh nhập ngũ thanh niên từ ngày 6 đến 7/2 phải dứt điểm; quản lý tốt công dân và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đảm bảo quân số, thời gian; tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018 đảm bảo trang trọng, ý nghĩa. Mặt trận, các đoàn thể tiếp tục vận động quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời tổ chức các hoạt động hội trại tòng quân trên tinh thần nâng chất lượng các hoạt động, tao không khí vui tươi để đưa tuyển thanh niên lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Theo kế hoạch buổi Lễ giao nhận quân năm 2018, sẽ được tổ chức vào lúc 7h ngày 3/3/2018, tại Ban chỉ huy quân sự huyện./.

Lâm Cảnh