Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Gò Quao khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2018

(07:43 | 05/02/2018)

Sáng ngày 2/2/2018, Huyện Gò Quao tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần VI, năm 2018. Đồng chí Võ Đồng Lập – Phó Giám đốc sở Văn hóa – Thể thao, Phó Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT các cấp trong tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Quao; Đồng chí Ngô Hen, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể huyện và Bí thư, chủ tịch UBND 11 xã, thị trấn, các huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và đông đảo quần chúng nhân dân đã đến tham dự.

Hinh1-2.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, năm 2018.

Đại hội TDTT huyện Gò Quao lần này thu hút trên 500 vận động viên thuộc 18 đoàn thể thao tham gia tranh tài nhiều nội dung của 8 môn thể thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, cờ tướng, cầu lông, chạy việt dã, điền kinh và kéo co.

Hinh1-3.jpg

Đồng chí Ngô Hen - Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, năm 2018.

Để chuẩn bị tốt cho đại hội TDTT cấp huyện, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017, 11 xã - thị trấn và ban ngành huyện đã tổ chức thành công đại hội TDTT cấp cơ sở. Đồng thời, huyện cũng đã tổ chức thi đấu 5 môn trong chương trình đại hội TDTT cấp huyện vào dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng tám ( 19/8/1945-19/8/2017);  Lễ Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), và vào dịp Ngày hội Văn hóa, thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ 11/2017.

Hinh1-4.jpg

Hình ảnh thi đấu môn kéo co Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, năm 2018.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Kim Khoa - Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Gò Quao lần thứ VI, năm 2018, đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần lành mạnh, giao lưu học hỏi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ; Thi đấu quyết tâm vì màu cờ sắc áo, vì danh dự của đơn vị mình, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các quy định, điều lệ của Ban tổ chức; Đề nghị lực lượng trọng tài điều hành các trận đấu trên tinh thần công tâm, khách quan, trung thực, đúng luật nhằm góp phần vào sự thành công của đại hội.

Hinh1-5.jpg

Hình ảnh thi đấu môn bóng đá nam Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, năm 2018.

Sau lễ khai mạc, đã tiến hành thi đấu các nội dung của 3 môn thể thao còn lại là: Bóng đá nam,  kéo co nam, nữ và điền kinh.

IMG_5202.JPG

Hình ảnh tiết mục đồng diễn của các em học sinh Trường THCS Thị Trấn chào mừng Đại hội Thể dục – Thể Thao huyện lần thứ VI, năm 2017-2018.

Đại hội TDTT huyện Gò Quao được tổ chức định kỳ 4 năm 1 lần nhằm khơi dậy, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả phong trào TDTT của huyện nhà. Qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắt thành lập đoàn thể thao tham gia đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII/2018./.

Lâm Cảnh