Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tổ chức thi đấu môn thể thao cuối cùng đại hội thể dục thể thao huyện Gò Quao lần thứ VI năm 2018

(15:51 | 09/02/2018)

Từ ngày 02/02/2018 đến ngày 07/02/2018, tại sân vận động huyện Gò Quao, Ban tổ chức tiến hành khai mạc và thi đấu giải bóng đá Đại hội Thể dục Thể thao (TDTD) huyện Gò Quao lần thứ VI năm 2018.

Đây làm môn thể thao cuối cùng của 8/8 môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện. Tham dự giải gồm có 15 đội bóng đá đến từ 11 xã, thị trấn; ban ngành huyện; Ngành Giáo dục và Đào tạo; Công an huyện; Công ty may Vinatex Kiên Giang và Liên doanh các doanh nghiệp trong huyện, với 375 vận động viên. Giải được chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra 5 đội nhất bảng và một đội nhì bảng có thành tích thi đấu tốt nhất vào thi đấu vòng loại trực tiếp, chọn 3 đội vào thi đấu vòng tròn chung kết xếp hạng.

22.jpg

Hình ảnh một số trận đấu của giải Bóng đá Đại hội TDTT huyện Gò Quao lần thứ VI năm 2018.

Qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng phục vụ cho hàng ngàn lượt khán giả, kết quả: Giải nhất thuộc về đội bóng đá xã Vĩnh Tuy, giải nhì Đội bóng đá Thị trấn Gò Quao, giải ba là đội bóng đá xã Định An; giải Cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho vận động viên Danh Trường Anh đội bóng đá thị trấn Gò Quao, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Trịnh Thành Tâm đội bóng xã Định An và giải thủ môn xuất sắc nhất được trao cho vận động viên Trần Công Nhật Đội bóng đá xã Vĩnh Tuy.

1.jpg

Ông Nguyễn Vân Trung – PGĐ Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Phó Trưởng BTC

Đại hội TDTT huyện Gò Quao lần thứ VI năm 2018, trao giải I,II,III cho các đội.

Đại hội TDTT huyện Gò Quao lần thứ VI năm 2018 đã khép lại và thành công tốt đẹp. Huyện Gò Quao đang tuyển chọn những môn thể thao thế mạnh của địa phương, các vận động viên có thành tích thi đấu tốt nhất có kế hoạch tập luyện để tham dự Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII năm 2018

Hồng Quân