Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

TIN TỨC SỰ KIỆN

• Xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc vận động nhân dân thực hiện mô hình thắp sáng đường quê kiểu mẫu

(15:19 | 02/02/2018)

Nhằm góp phần tạo cảnh quan nông thôn thêm khang trang, sáng đẹp theo tiêu chí nông thôn mới. Thời gian qua, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc đã tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện công trình thắp sáng đường quê theo hình thức Nhà nước và nhân dân cùng làm. Qua đó được nhân dân đồng tình hưởng ứng cao, tạo điểm nhấn nổi bật trong xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

• Thị trấn Gò Quao Khánh thành cầu GTNT ngã năm

(16:14 | 22/01/2018)

Sáng ngày 19/01/2018, Cán bộ và nhân dân Khu Phố Phước Thới, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao vui mừng tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu GTNT Ngã Năm.

• Người dân Gò Quao rộn ràng trồng hoa tết

(13:56 | 19/01/2018)

Hàng năm cứ gần đến Tết Nguyên đán, người dân trong huyện Gò Quao lại tranh thủ trồng thêm hoa kiểng, rau màu để bán dịp tết. Đây không chỉ là công việc giúp bà con có thêm thu nhập khi tết đến xuân về mà còn là sự yêu thích đam mê.

• Năm 2017- Gò Quao vận động trên 4 tỷ đồng quỹ khuyến học đạt 216% kế hoạch

(17:00 | 18/01/2018)

Ngày 11/1/2018 Hội khuyến học huyện Gò Quao tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2017 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

• Năm 2018: huyện Gò Quao phấn đấu giá trị sản xuất công nghiệp đạt 760 tỷ đồng tăng 10% so với năm 2017

(16:42 | 18/01/2018)

Chiều ngày 9/01/2018, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Võ Chí Công Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

• Hiệu quả từ phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở xã Thủy Liễu (Gò Quao)

(09:41 | 12/01/2018)

Thời gian qua phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã Thủy Liễu (Gò Quao) quan tâm, triển khai rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực. Nhiều mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực đã phát huy hiệu quả tích cực, tạo nên sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển KT – XH, giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

• Hội liên hiệp phụ nữ xã Thủy Liễu(Gò Quao) đẩy mạnh phong trào hỗ trợ phụ nữ khó khăn

(09:39 | 11/01/2018)

Với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ phụ nữ nghèo, người già yếu neo đơn, ốm đau trên địa bàn có cuộc sống tốt hơn, thời gian qua hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Thuỷ Liễu đã xây dựng mô hình Tổ hỗ trợ phụ nữ khó khăn nhằm hỗ trợ gạo hàng tháng cho những đối tượng nêu trên, qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong hội viên phụ nữ. Đây cũng là mô hình dân vận khéo nổi bật của hội liên hiệp phụ nữ xã Thuỷ Liễu thời gian qua.

• Chi hội trưởng chi hội phụ nữ nhiệt tâm

(16:55 | 10/01/2018)

Nhiệt tình với công tác phụ nữ cơ sở vì sự phát triển của phụ nữ nông thôn thời gian qua cô Thị Thuộc (trong ảnh) chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp 6 xã Vĩnh Hoà Hưng Nam (Gò Quao) luôn hết lòng với công tác hội dành nhiều thời gian và tâm huyết cho phong trào phụ nữ ở địa phương từ đó góp phần nâng cao nhận thức và hành động của hội viên phụ nữ trên địa bàn.

• Gò Quao ra quân năm an toàn giao thông 2018

(16:02 | 08/01/2018)

Sáng ngày 8/1/2018, tại Quảng trường huyện Gò Quao, Ban An toàn giao thông huyện Gò Quao tổ chức lễ mít tinh ra quân “Năm An toàn giao thông năm 2018”, với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thành viên Ban An toàn giao thông huyện và trên 200 cán bộ, chiến sỹ lực vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh trường THPT Gò Quao đã đến dự.

• Gò Quao: Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2017

(15:28 | 08/01/2018)

Chiều ngày 4 tháng 1 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Quao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội  và phong trào chữ thập đỏ, công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thúy Hào, phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Lê Kim Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện; các thành viên Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện và mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo huyện; đại diện UBND, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ 11 xã trị trấn trong huyện.