TIN TỨC SỰ KIỆN

• Đội công tác xã hội tình nguyện xã Vĩnh Hòa Hưng Nam(Gò Quao): tuyên truyền , vận động góp phần phòng, chống tệ nạn xã hội

(16:06 | 19/04/2019)

Tổ chức các buổi tuyên truyền, giáo dục phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn ma túy, mại dâm, phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS; giúp đỡ những đối tượng nghiện ma túy cai nghiện, tái hòa nhập cộng đồng… là những việc làm của Đội công tác xã hội tình nguyện (XHTN) xã Vĩnh Hòa Hưng Nam (Gò Quao) thực hiện thời gian qua. Đội đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội tại địa phương.

• Xã Vĩnh Thắng (Gò Quao) Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

(15:41 | 19/04/2019)

Xã Vĩnh Thắng huyện Gò Quao tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là xã được Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội để rút kinh nghiệm trong toàn huyện, 50 đại biểu chính thức đại diện cho trên 1.160 hội viên, thanh niên trên địa bàn xã đã về dự đại hội.

• Gò Quao họp mặt tết Chôl-Chnăm-Thmây

(15:33 | 19/04/2019)

Ngày 12/4/2019, Huyện ủy Gò Quao tổ chức buổi họp mặt các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, những người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc Khmer, cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc Khmer đang công tác và làm việc trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019.

• Thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới

(10:22 | 10/04/2019)

Năm 2019, xã Thới Quản (Gò Quao) phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới; trong đó, xã quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo, xã hội hóa xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, giúp người dân phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

• Phát triển phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho người dân

(17:14 | 08/04/2019)

Những năm gần đây, huyện Gò Quao rất chú trọng phát triển phong trào thể dục, thể thao (TDTT); tổ chức nhiều hội thao, giải đấu vào các dịp lễ, tết nhằm giúp người dân có nơi rèn luyện, giải trí, vui chơi lành mạnh. Từ đó, tạo sức sống, cổ vũ các phong trào TDTT ở huyện nhà, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

• Gò Quao tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản

(16:55 | 08/04/2019)

Như chúng ta đã biết, do tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu, môi trường biển bị suy thoái bởi các hoạt động xả thải của các khu công nghiệp và nhất là việc khai thác thủy sản bằng các loại ngư cụ cấm, dùng chất nổ, xung điện, chất độc hóa học; vi phạm vùng cấm đã ảnh hưởng và làm suy giảm nguồn lợi thủy sản trong tự nhiên một cách nghiêm trọng.

• Gò Quao ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

(14:37 | 05/04/2019)

Sáng ngày 01/4/2019, cùng với các địa phương trên cả nước, đồng loạt 11/11 xã, thị trấn của huyện Gò Quao đã tổ chức Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

• Gò Quao thả giống tái tạo nguồn lợi thủy sản

(14:32 | 05/04/2019)

Sáng ngày 1/4/2019, tại xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, Hội Thủy sản tỉnh, Chi cục thủy sản tỉnh phối hợp với UBND huyện Gò Quao (Kiên Giang) tổ chức lễ thả giống thủy sản tái tạo nguồn lợi tự nhiên. Tham dự buổi lễ có ông Phù Vĩnh Thái – Phó Chủ tịch Hội thủy sản tỉnh; ông Nguyễn Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Quao; ông Võ Chí Công – Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Quao; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các tổ chức, cá nhân là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh giống thủy sản trên địa bàn huyện và trên 100 em học sinh và người dân trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc.

• Gò Quao tổ chức lễ phát động hưởng ứng giờ trái đất năm 2019

(14:23 | 05/04/2019)

Tối 30/3/2019, Tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Gò Quao, Sở Công thương phối hợp Tỉnh đoàn và Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất”, với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên và đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

• Gò Quao Hội nghị thành viên UBND huyện mở rộng sơ kết quý I/2019

(10:59 | 05/04/2019)

Ngày 2/4/2019, đồng chí Võ Văn Trà, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị thành viên UBND huyện mở rộng sơ kết công tác chỉ đạo, điều hành tình hình kinh tế - xã hội quý I, đề ra chương trình chỉ đạo quí II năm 2019. Cùng tham dự hội nghị có đồng chí Dương Kim Hơn, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.