Học tập theo tấm gương đạo đức HCM

• Thượng tọa làm theo lời Bác hết lòng vì việc thiện

(16:51 | 19/09/2018)

Vốn là một người tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội, Học tập và làm theo lời Bác: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, thời gian qua, song song với việc tu hành Thượng tọa Lý Long Công Danh, tên thường gọi là Sư Minh, Trụ trì Chùa Thnol Chum, xã Thủy Liễu đã không ngừng học tập, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng là người tiên phong đi đầu trong phong trào từ thiện xã hội ở địa phương.

• BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY GÒ QUAO HỘI NGHỊ SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ.

(13:35 | 19/01/2018)

Ngày 16/1/2018, Ban thường vụ huyện ủy Gò Quao tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị  về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, găn với tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thanh Long – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Vũ Huy- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy  chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy, các đồng chí là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận cấp huyện, cán bộ tuyên giáo 11, xã thị trấn.

• Đảng bộ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(07:21 | 13/10/2017)

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đảng bộ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo được chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ trong xây dựng phong cách, đạo đức, lối sống tích cự. Chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức từng bước được nâng lên cả về chuyên môn cũng như tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

• GÒ QUAO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2017.

(10:06 | 12/10/2017)

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minnh trong toàn đảng bộ huyện. Huyện ủy Gò Quao vừa phối hợp tổ chức thành công hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.